Các hoạt động nhân dịp Tết cổ truyền xuân Canh tý 2020 của Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn

Hòa chung với khí thế đón xuân năm mới – nhân diệp Tết cổ truyền Canh Tý 2020, ngày 17 tháng 01 năm 2020, lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Tòa án huyện Quế Sơn đã đến thăm và chúc tết gia đình các đồng chí nguyên là cán bộ, công chức, lãnh đạo Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Nam trên địa bàn huyện Quế Sơn. Thay mặt lãnh đơn vị, Chánh án Nguyễn Văn Thọ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi tới các đồng chí nguyên là cán bộ, công chức, lãnh đạo Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Nam trên địa bàn huyện Quế Sơn lời chúc sức khỏe và đón Tết cổ truyền thật ấm áp, vui tươi, hạnh phúc, an khang thịnh vượng!

Đây là hoạt động thường niên của đơn vị, nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của tập thể cán bộ công chức và lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn đối với các đồng chí nguyên là cán bộ, công chức, lãnh đạo Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Nam trên địa bàn huyện Quế Sơn mỗi dịp tết đến xuân về!

Cũng nhân dịp đón xuân năm mới, trước đó lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Tòa án huyện Quế Sơn đã tổ chức tặng quà cho em Nguyễn Văn Cường, học sinh lớp 11; trú tại xã Quế Phong, huyện Quế Sơn mà đơn vị nhận đỡ đầu từ năm 2019. Tuy suất quà giá trị không lớn nhưng đã phần nào giúp em có được cái tết âm cúng và hạnh phúc bên gia đình.

Đây là nguồn động viên của tập thể cán bộ công chức, lãnh đạo Tòa án huyện Quế Sơn đối với em Cường và mong muốn em luôn ra sức cố gắng phấn đấu rèn luyện, học tập, vượt qua hoàn cảnh để vươn lên trở thành gương sáng cho gia đình và công dân có ích cho xã hội sau này.

Võ Văn Thế – Thẩm phán sơ cấp Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

PHỤ NỮ QUẾ SƠN HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “ÁO DÀI – DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM”

Châu Thị Kim Phượng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở TAND huyện Quế Sơn  …

X