Công đoàn cơ sở Tòa án tham gia Giải cầu lông công nhân, viên chức lao động năm 2019.

Nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) và các ngày Lễ lớn trong năm; đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Liên đoàn Lao động đã phối hợp với Trung tâm văn hóa huyện Quế Sơn tổ chức giải cầu lông năm 2019.

Đại diện các Công đoàn nhận cờ lưu niệm

Hội thi được tổ chức trong 03 ngày (23, 24, 26/5/2019) với thành phần tham gia được chia thành hai nhóm: Nhóm lãnh đạo và nhóm công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện. Trong đó, Công đoàn Tòa án liên kết tham gia với các Công đoàn khối tư pháp như Viện kiểm sát – Chi cục Thi hành án – Tư pháp – Thanh tra và Kho bạc nhà nước, Đội quản lý trật tự xây dựng.

Qua 03 ngày thi đấu đầy căng thẳng, kịch tích, sôi nỗi với những đường cầu gây cấn, đẹp mắt; giải cầu lông CNVCLĐ huyện Quế Sơn năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Kết quả: Khối tư pháp đạt 02 Huy chương vàng, 02 Huy chương bạc và 02 Huy chương đồng ở các nội dung thi đấu.

Các vận động viên Khối Tư pháp chụp hình lưu niệm

Hội thi là dịp để các vận động viên trao đổi kinh nghiệm, đồng thời tạo sự đoàn kết giữa các Công đoàn cơ sở và các vận động viên, tạo động lực để cán bộ, công nhân viên chức người lao động hăng say làm việc góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại giải:

Tác giả bài viết: Võ Văn Thể

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

PHỤ NỮ QUẾ SƠN HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “ÁO DÀI – DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM”

Châu Thị Kim Phượng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở TAND huyện Quế Sơn  …

X