CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TÒA ÁN TỔ CHỨC NGÀY 20/10

Sáng 18/10/2019, được sự thống nhất của Chi bộ, Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn và Công đoàn cơ sở đã phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt, gặp mặt nữ cán bộ công chức, người lao động (CBCC, NLĐ) trong đơn vị nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) và 09 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2019).

Đây là hoạt động thường xuyên diễn ra hằng năm của Công đoàn cơ sở Tòa án nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của phụ nữ đối với gia đình và xã hội; là dịp để CBCC, NLĐ nữ được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công việc và trong cuộc sống hằng ngày.

Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí lãnh đạo Chi bộ, lãnh đạo cơ quan, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể CBCC, NLĐ trong đơn vị.

CBCC, NLĐ nữ đang trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống

Tại buổi sinh hoạt, các CBCC, NLĐ nữ cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) và nghe đồng chí Tổ trưởng Tổ nữ công báo cáo công tác nữ công của Công đoàn cơ sở Tòa án trong thời gian qua. Các chị cũng đã chia sẻ những trở ngại, khó khăn và bày tỏ những nguyện vọng chính đáng của mình. Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Chi bộ đánh giá cao tinh thần tự tin, năng động của nữ CBCC, NLĐ. Các chị không chỉ kế thừa truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình góp phần để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp cho sự phát triển của cơ quan, tham gia tích cực vào các hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao do Tòa án cấp trên cũng như các cơ quan trên địa bàn huyện phát động, chị em còn là người vợ, người mẹ đảm đang, người con hiếu thảo, người xây tổ ấm của mỗi gia đình. Chi bộ và đơn vị cam kết trong thời gian đến sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để chị em phát huy những truyền thống tốt đẹp đó, có đóng góp nhiều hơn nữa cho đơn vị.

Đại diện BCH Công đoàn phát biểu

Trong dịp này, Công đoàn cơ sở Tòa án đã biểu dương và trao quà cho các CBCC, NLĐ nữ; tổ chức bình xét, trao Giấy chứng nhận “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2019” kèm theo tiền thưởng cho các đoàn viên nữ. Kết thúc buổi sinh hoạt, Công đoàn đã tổ chức bữa cơm thân mật cho toàn thể CBCC, NLĐ trong đơn vị.

Lãnh đạo đơn vị trao Giấy chứng nhận phụ nữ 2 giỏi cho CBCC, NLĐ nữ

Với tinh thần tiết kiệm, ý nghĩa, thiết thực, các hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 9 năm ngày Phụ nữ Việt Nam kết thúc trong niềm vui, sự hân hoan và phấn khởi của các chị em.

Nguyễn Văn Liêm – Thư ký Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn năm 2020

Ngày 31/12/2019, Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, …

X