CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TÒA ÁN TỔ CHỨC VÀ THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Sáng ngày 19/10/2020, tại trụ sở TAND huyện Quế Sơn, CĐCS Tòa án đã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2020) và tổ chức bình bầu danh hiệu Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2020.

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Văn Thọ, HUV, Bí thư Chi bộ, Chánh án; các đồng chí trong BCH Công đoàn và toàn thể CBCC, NLĐ trong đơn vị. Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí lãnh đạo cơ quan, Công đoàn đánh giá cao những đóng góp to lớn của phụ nữ đối với gia đình và xã hội. Riêng nữ CBCC Tòa án, trong năm qua khối lượng công việc nhiều nhưng các chị đã không nề hà khó khăn, cân đối việc gia đình, việc cơ quan để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công chung của đơn vị.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt ngày 20/10

Thay mặt lãnh đạo cơ quan, đồng chí Nguyễn Văn Thọ trao cho mỗi đoàn viên nữ một phần quà trị giá 200.000 đồng; thay mặt BCH Công đoàn, đồng chí Nguyễn Trần Nguyên Vỹ – Phó Chủ tịch Công đoàn trao Giấy chứng nhận phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2020 cho 07 đoàn viên nữ kèm tiền thưởng trị giá 100.000 đồng.

Song song với hoạt động trên, sáng ngày 20/10/2020, tại Trung tâm VHTT&TT-TH huyện Quế Sơn, CĐCS Tòa án đã liên quân với các CĐCS: Viện kiểm sát nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự và Bảo hiểm xã hội huyện tham gia Giải bóng chuyền nữ CNVCLĐ huyện Quế Sơn năm 2020 do Liên đoàn Lao động huyện Quế Sơn tổ chức.

Lễ khai mạc giải đấu

Giải đấu năm nay có 06 đội tham gia, chia làm 2 bảng đấu. Bảng A gồm: Công đoàn khối Đảng; Liên quân các CĐCS: Phòng Kinh tế hạ tầng, Phòng Tài chính – Kế hoạch, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm Kỹ thuật nông nghiệp, Văn phòng Đăng ký đất đai huyện (liên quân Tài chính); Liên quân các CĐCS: Văn phòng HĐND&UBND huyện, Phòng Nội vụ, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện (Liên quân Văn phòng UBND). Bảng B gồm: Liên quân các CĐCS: Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự, Bảo hiểm xã hội huyện (Liên quân Tòa án); Liên quân các CĐCS: Trung tâm VHTT&TT-TH, Phòng Văn hóa thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đội Quản lý trật tự xây dựng, Thanh tra,  Phòng Tư pháp, Ban Quản lý dự án quỹ đất huyện (Liên quân BQLDAQĐ) và Công đoàn khối Mặt trận – Đoàn thể.

Đội Liên quân Tòa án

Mặc dù thời tiết mưa làm ảnh hưởng đến chất lượng của giải đấu, nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban tổ chức giải, sự tập luyện thường xuyên và thi đấu hết mình của các vận động viên nên các trận đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, không có trường hợp nào gặp chấn thương. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, các đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp, những màng rượt đuổi tỉ số và những pha lội ngược dòng ngoạn mục, hấp dẫn, đem lại cho khán giả những trận cầu mãng nhãn.

Trận đấu giữa Liên quân Tòa án với khối Mặt trận – Đoàn thể

Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp, đã lựa chọn được đội giành giải Nhất là Công đoàn khối Đảng, đội giành giải Nhì là Công đoàn khối Mặt trận – Đoàn thể, 02 giải Ba thuộc về Liên quân Văn phòng UBND và Liên quân BQLDAQĐ, Liên quân Tòa án và Liên quân Tài chính cùng đạt giải Khuyến khích.

Cờ của Ban tổ chức tặng Liên quân Tòa án

Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa vô cùng to lớn, vừa tôn vinh những giá trị tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, vừa tạo sân chơi cho chị em phụ nữ trong các cơ quan hành chính sự nghiệp trên địa bàn huyện, giúp các chị em giải tỏa những căng thẳng, áp lực trong công việc và cuộc cống; đồng thời cũng là dịp chào mừng Đại hội Đảng các cấp tỉnh Quảng Nam thành công tốt đẹp.

                                                         Nguyễn Văn Liêm – Thư ký Tòa án

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Sửa một số điều của BLTTHS để giải quyết những vấn đề cấp bách phát sinh do thiên tai, dịch bệnh

Việc sửa một số điều của BLTTHS để bảo đảm giải quyết những vấn đề …

X