Công đoàn Tòa án được khen thưởng về thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Sáng 23/9/2021, tại Hội trường Huyện ủy Quế Sơn, Liên đoàn Lao động huyện Quế Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn khối trường học năm học 2020 – 2021 và lồng ghép khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động công đoàn.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Quế Sơn; Đặng Thị Thùy Vinh – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Quế Sơn; Nguyễn Viết Xuân – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Quế Sơn; đại diện các Công đoàn cơ sở khối trường học và tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động công đoàn khối trường học năm học 2020 – 2021, nêu ra những ưu điểm, hạn chế, tồn tại và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cho các hoạt động Công đoàn năm học 2021 – 2022. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Hội nghị đã lồng ghép khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc toàn diện trong hoạt động công đoàn; khen thưởng 05 năm (2016 – 2021) thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; khen thưởng về “75 nghìn sáng kiến vượt khó, phát triển”; tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công đoàn” và khen thưởng trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đ/c: Châu Thị Kim Phượng (thứ nhất từ phải sang) nhận Giấy khen của LĐLĐ huyện Quế Sơn

Tại Hội nghị, Công đoàn cơ sở Tòa án và đồng chí Châu Thị Kim Phượng – Chủ tịch Công đoàn vinh dự được Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện Quế Sơn tặng Giấy khen vì có thành tích tiêu biểu trong 05 năm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (2016 – 2021). Đây là sự ghi nhận của Liên đoàn Lao động huyện đối với những thành tích mà Công đoàn cơ sở Tòa án cũng như cá nhân đồng chí Phượng đã đạt được trong thời gian qua và là sự động viên tinh thần lớn lao để Công đoàn cơ sở Tòa án tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

                                                         Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Liêm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tòa án nhân dân tối cao đã có hướng dẫn về tội cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự

  Ngày 20/12/2021, Tòa án nhân dân tối cao đã ban hành Nghị quyết số …

X