Hoạt động kỷ niệm ngày thành lập ĐCSVN (ngày 03/2) và đón Tết cổ truyền

Hòa chung không khí phấn khởi cùng toàn Đảng, toàn dân ta chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Lần thứ XIII của Đảng ta, chiều ngày 28/01/2021 nhân buổi sinh hoạt thường kỳ, chi bộ Tòa án đã tổ chức sinh hoạt Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021).

Tại buổi sinh hoạt, toàn thể cán bộ, đảng viên được nghe đồng chí Nguyễn Văn Thọ – Bí thư chi bộ ôn lại lịch sử ra đời và truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam trong tiến trình lãnh đạo nhân dân ta giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước.

Đảng Cộng Sản Việt Nam ra đời ngày 03/2/1930 là bước ngoặc vĩ đại đối với cách mạngViệt Nam, đánh dấu một cột mốc quan trọng trên con đường phát triển mới, sáng lạng của dân tộc, chấm dứt sự khủng hoảng về đường lối chính trị giải phóng đất nước thoát khỏi ách nô lệ, là kết quả tất yếu của sự kết hợp sáng tạo chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh với tinh thần yêu nước của dân tộc Việt Nam.

Quang cảnh buổi sinh hoạt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Trong các ngày 04 và 05/02/2021, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc xuân Tân Sửu, theo truyền thống tốt đẹp của dân tộc, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, lãnh đạo Chi bộ – Cơ quan- Công đoàn Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn đã đến thăm, chúc tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Nam đã từ trần. Công chức, người lao động đã dọn vệ sinh, trang trí cờ hoa tạo không khí vui tươi trong khuôn viên đơn vị. Lãnh đạo đã yêu cầu công chức, người lao động đón tết lành mạnh, tiết kiệm, an toàn, đồng thời phải thực hiện nghiêm quy định về phòng chống dịch Covid mà Chính phủ đang quan tâm chỉ đạo, tuyệt đối không được chủ quan, mất cảnh giác với các nguy cơ dịch bệnh trong thời gian tới.

Ngô Thị Hồng Tiếp- Thẩm tra viên Tòa án

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chi bộ Tòa án tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng cuối năm

Chiều ngày 28/12/2020, Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn tổ chức sinh …

X