Ngày Quốc tế phụ nữ tại TAND huyện Quế Sơn

Sáng ngày 08/3, TAND huyện Quế Sơn tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Văn Thọ – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án TAND huyện Quế Sơn; đồng chí Nguyễn Trần Nguyên Vỹ – Chánh Văn phòng, Phó Chủ tịch Công đoàn và toàn thể CBCC, NLĐ, thực tập sinh của đơn vị.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt CBCC, NLĐ và các thực tập sinh của cơ quan đã nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 08/3; nghe đồng chí Nguyễn Văn Thọ phổ biến một số quy định của Đảng, của Tòa án nhân dân về công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, bổ nhiệm đối với cán bộ nữ. Đồng chí Thọ cũng ghi nhận những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ đối với gia đình và xã hội. Đối với cán bộ công chức nữ trong đơn vị, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cơ quan hiện có 02 đồng chí Thư ký đang nghỉ thai sản nhưng các đồng chí đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Mong rằng trong thời gian đến, các đồng chí đoàn kết tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau, phát huy tinh thần truyền thống của phụ nữ Việt Nam: “Kiên cường – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”, chủ động, sáng tạo hoàn thành tốt công việc cơ quan – gia đình để xứng đáng với danh hiệu phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đ/c Thọ phát biểu chúc mừng các chị em nhân ngày 08/3

Để ghi nhận những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ, đồng chí Nguyễn Văn Thọ đại diện lãnh đạo cơ quan đã trao cho các chị em những phần quà hết sức ý nghĩa. Các thực tập sinh cũng tặng các chị những đóa hoa tươi thắm cùng những những lời chúc tốt đẹp nhất.

Đ/c Thọ và các thực tập sinh tặng hoa, quà cho các chị em

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, là nơi để các đồng chí CBCC, NLĐ nữ trao đổi những kinh nghiệm trong công tác, trong xây dựng hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái. Đồng thời, qua đây tạo được sự đoàn kết, gắn bó hơn nữa giữa CBCC, NLĐ trong đơn vị trong thời gian đến.

                                                      Tác giả bài viết: Hồng Tiếp – Văn Liêm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Vui Trung thu và trao quà cho thiếu nhi thuộc hộ nghèo tại thôn Thuận Long, xã Quế Phong

Chiều 10/09, tại Nhà văn hóa thôn Thuận Long, xã Quế Phong, TAND huyện Quế …

X