Sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) và tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh Hùng Liệt sỹ tại Đền thờ Liệt sỹ huyện Quế Sơn

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), trong không khí ấm áp của đầu xuân năm mới – Xuân Canh tý 2020; sáng ngày 03/02/2020 Tòa án huyện Quế Sơn đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam với sự tham dự của cán bộ, công chức, người lao động Tòa án huyện Quế Sơn và tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh Hùng Liệt sỹ tại Đền thờ Liệt sỹ huyện Quế Sơn.

Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Văn Thọ – Bí thư chi bộ, Chánh án Tòa án huyện Quế Sơn đã ôn lại truyền thống lịch sử vẽ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam và những dấu mốc quan trọng cùng những thành tựu to lớn của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng trong 90 năm qua. Qua đó, khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam và niềm tin của mỗi đảng viên, cán bộ, công chức, người lao động đối với sự lãnh đạo của Đảng. Nhân buổi sinh hoạt, lãnh đạo đơn vị đã giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, phòng ngừa, ngăn chặn những biểu hiện “tự diễn biến” “tự chuyển hóa” trong nội bộ đơn vị theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và đồng thời quán triệt mỗi đảng viên, cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị phải phát huy hết vai trò, trách nhiệm của mình trong công việc được giao, giữ gìn mối đoàn kết nội bộ để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của mình góp phần xây dựng cơ quan, Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đồng thời, để hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và thể hiện lòng tri ân, biết ơn sâu sắc đến các anh hùng Liệt sỹ đã ngã xuống cho độc lập, tự do của dân tộc. Sáng sớm cùng ngày, tập thể cán bộ, công chức TAND huyện Quế Sơn đã đến dâng hương tại Đền thờ Liệt sỹ huyện.

Hình ảnh tại lễ dâng hương

Tác giả bài viết: Võ Văn Thể – Thẩm phán sơ cấp TAND huyện Quế Sơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TÒA ÁN TỔ CHỨC NGÀY 20/10

Sáng 18/10/2019, được sự thống nhất của Chi bộ, Tòa án nhân dân huyện Quế …

X