Sinh hoạt ngày Quốc tế Phụ nữ 08-3

Nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2020 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (0040-2020), sáng ngày 06 tháng 3 năm 2020, Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chị em phụ nữ hiện đang công tác tại đơn vị.

Đồng chí Châu Thị Kim Phượng, Phó Chánh án – Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại lịch sử ngày ra đời Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng, nói về đức tính truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo đơn vị và đại diện Ban chấp hành Công đoàn gửi tới các chị em phụ nữ những phần quà, chúc các chị em dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng phát triển đơn vị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và hạnh phúc trong cuộc sống.

Lãnh đạo đơn vị và đại diện BCH Công đoàn trao quà cho chị em phụ nữ đơn vị

Cũng trong sáng ngày 06/3/2020, Chi bộ cơ quan, Công đoàn Tòa án phối hợp với Cơ quan Quân sự huyện Quế Sơn và Đảng ủy xã Quế Phong tặng quà cho một số phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Quế Phong và trồng cây tại khu dân cư kiểu mẫu hoặc tại vườn nhà một số hộ nghèo thuộc thôn An Long, xã Quế Phong.

Đại diện cơ quan trao quà cho phụ nữ nghèo tại xã Quế Phong

Bên cạnh đó, tất cả cán bộ công chức và người lao động nữ mặc áo dài để hưởng ứng việc tổ chức các hoạt động “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”.

Nữ cán bộ công chức và người lao động mặc áo dài

Gặp mặt thường niên nhân Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là một hoạt động có ý nghĩa của Cơ quan và Công đoàn Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn nhằm để tôn vinh vẻ đẹp, đánh giá tầm quan trọng, vai trò và sự đóng góp của những người phụ nữ đối với sự nghiệp phát triển của Tòa án nói riêng, gia đình và xã hội nói chung.

Trần Thị Ngọc Yến – Thư ký TAND huyện Quế Sơn

 

 

 

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TÒA ÁN TỔ CHỨC NGÀY 20/10

Sáng 18/10/2019, được sự thống nhất của Chi bộ, Tòa án nhân dân huyện Quế …

X