TAND huyện Quế Sơn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ và 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Sáng 27/7, TAND huyện Quế Sơn tổ chức cho CBCC, NLĐ dâng hương Đền Liệt sĩ Quế Sơn nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

CBCC, NLĐ đơn vị chụp lưu niệm tại Đền Liệt sĩ Quế Sơn

Đây là hoạt động thường niên của đơn vị nhằm tưởng nhớ đến công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ đã hi sinh trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, tuyên truyền, giáo dục cho CBCC, NLĐ của đơn vị về truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và truyền thống đấu tranh dựng nước, giữ nước quý báu của dân tộc ta.

Công đoàn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Sau lễ dâng hương, Công đoàn tổ chức tọa đàm tại trụ sở cơ quan nhằm ôn lại hoàn cảnh ra đời, quá trình hoạt động và vai trò của tổ chức Công đoàn trong 93 năm qua. Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Văn Thọ – Bí thư Chi bộ biểu dương những kết quả đã đạt được của Công đoàn trong năm qua và yêu cầu trong thời gian tới, Công đoàn phải phát huy hơn nữa vai trò của mình, phối hợp chặc chẽ với lãnh đạo cơ quan chăm lo đến đời sống, bảo vệ quyền lợi của CBCC, NLĐ và thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở.

                                                         Kim Phượng Văn Liêm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thông báo số 675/TB-TA ngày 11 tháng 10 năm 2022 về việc giới thiệu chức danh và chữ ký Thẩm phán sơ cấp TAND huyện Quế Sơn

X