Thăm cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Tòa án nhân dân

Chiều 12/9, Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ, công chức của đơn vị qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 – 13/9/2022) và viếng hương các đồng chí hưu trí đã từ trần.

Đây là hoạt động nhằm nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những đóng góp của các đồng chí hưu trí cho Tòa án nhân nhân nói chung, Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn nói riêng. Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Nguyễn Văn Thọ – Bí thư Chi bộ, Chánh án thay mặt lãnh đạo cơ quan báo cáo về tình hình công tác của đơn vị trong năm qua, những thuận lợi, khó khăn trong công tác của hệ thống Tòa án trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí Thọ cũng chúc các đồng chí hưu trí giữ gìn sức khỏe, trong thời gian tới mong các đồng chí đóng góp nhiều hơn nữa kinh nghiệm của mình cho hoạt động của đơn vị, đồng thời tặng mỗi đồng chí một phần quà nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Tòa án nhân dân.

Tặng quà đồng chí Phạm Thị Hương –  Nguyên Thẩm phán sơ cấp TAND huyện Quế Sơn

Tặng quà đồng chí Nguyễn Văn Đa – Nguyên Chánh án TAND huyện Quế Sơn

Tặng quà  đồng chí Trần Đình Nghĩa – Nguyên Phó Chánh án TAND huyện Quế Sơn

Tặng quà đồng chí Phạm Thị Như Súy – Nguyên Thư ký TAND huyện Quế Sơn

Qua trò chuyện, các đồng chí hưu trí bày tỏ sự vui mừng khi được lãnh đạo, cán bộ, công chức Tòa án quan tâm tới thăm. Các đồng chí yêu cầu cán bộ, công chức của Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn phải đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xét xử nghiêm minh, đúng người, đúng tội, đúng pháp luật để xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã tặng cho hệ thống Tòa án là “Phụng công – Thủ pháp – Chí công – Vô tư”.

Viếng hương đồng chí Trần Ngọc Triều – Nguyên Bí thư BCS Đảng, Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam

Sau khi thăm hỏi các đồng chí hưu trí, Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn đến viếng hương các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam, Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn đã từ trần, những đóng góp của các đồng chí cho Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Nam nói chung và Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn nói riêng là hết sức to lớn.

Nguyễn Văn Liêm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TAND huyện Quế Sơn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ và 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Sáng 27/7, TAND huyện Quế Sơn tổ chức cho CBCC, NLĐ dâng hương Đền Liệt …

X