Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn gặp mặt đầu năm Quý Mão 2023

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu Xuân Quý Mão 2023, sáng 27/01, TAND huyện Quế Sơn tổ chức gặp mặt đầu Xuân và dâng hương tại Đền Liệt sĩ Quế Sơn.

Ngày làm việc đầu tiên sau Tết Nguyên Đán, lãnh đạo TAND huyện Quế Sơn tổ chức cho cán bộ, công chức và người lao động đến dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Đền Liệt sĩ Quế Sơn. Đây là hoạt động thường niên thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn nhằm tri ân, tưởng nhớ đến những hi sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ để giữ gìn độc lập, chủ quyền, hòa bình của Tổ quốc nói chung và huyện Quế Sơn nói riêng.

Dâng hương và chụp hình lưu niệm tại Đền Liệt sĩ Quế Sơn

Sau lễ dâng hương, cơ quan tổ chức họp đầu năm. Tại buổi họp, đồng chí Nguyễn Văn Thọ – HUV, Bí thư Chi bộ, Chánh án thay mặt lãnh đạo cơ quan gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Thọ đánh giá cao việc vui Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh, tiết kiệm của tập thể cơ quan, đồng thời thời yêu cầu các đồng chí phải bắt tay ngay vào công việc, tiếp tục các hoạt động tố tụng để không ảnh hưởng đến tiến độ giải quyết các loại án.

Buổi gặp mặt diễn ra vui vẻ, đầm ấm và tình cảm. Lãnh đạo cơ quan, Công đoàn và cán bộ, công chức, người lao động đã trao cho nhau những phong bao lì xì cùng những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới Quý Mão 2023.

Nguyễn Văn Liêm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TAND huyện Quế Sơn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ và 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Sáng 27/7, TAND huyện Quế Sơn tổ chức cho CBCC, NLĐ dâng hương Đền Liệt …

X