Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn họp mặt đầu năm Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 07/02, Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn tổ chức cho cán bộ, công chức, người lao động (CBCC, NLĐ) dâng hương tại Đền Liệt sĩ Quế Sơn và họp mặt đầu năm Nhâm Dần 2022.

Dâng hương Đền Liệt sĩ là hoạt động thường niên của đơn vị mỗi dịp Tết đến, xuân về, nhằm tưởng nhớ đến những công lao to lớn của các Anh hùng, Liệt sĩ đã hi sinh trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, đồng thời để các thế hệ CBCC, NLĐ Tòa án cùng ôn lại những giai đoạn lịch sử hào hùng của quân và dân huyện Quế Sơn trong kháng chiến, xây dựng và bảo vệ quê hương.

Dâng hương tại Đền Liệt sĩ Quế Sơn

Ngay sau lễ dâng hương, đơn vị họp mặt đầu năm. Đồng chí Nguyễn Văn Thọ – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án đánh giá việc vui xuân, đón Tết của CBCC, NLĐ an toàn, tiết kiệm, không xảy ra sai phạm. Công tác trực cơ quan trong thời gian nghỉ Tết được thực hiện nghiêm túc, không xảy ra mất mát tài sản. Đồng chí Thọ yêu cầu toàn thể CBCC, nhất là các đồng chí Thẩm phán, Thẩm tra viên, Thư ký phải bắt tay ngay vào công việc, tiếp tục các hoạt động tố tụng theo đúng quy định của pháp luật.

Quang cảnh TAND huyện Quế Sơn đầu năm Nhâm Dần

Buổi họp mặt đầu năm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới. Lãnh đạo cơ quan, Công đoàn và CBCC, NLĐ đã trao cho nhau những phong bao lì xì và những lời chúc mừng cho một năm mới mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                         Tác giả bài viết: Văn Thọ – Văn Liêm

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Vui Trung thu và trao quà cho thiếu nhi thuộc hộ nghèo tại thôn Thuận Long, xã Quế Phong

Chiều 10/09, tại Nhà văn hóa thôn Thuận Long, xã Quế Phong, TAND huyện Quế …

X