Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn họp mặt đầu năm Tân Sửu 2021

Sáng ngày 17/02/2021 (Mồng 6 tháng Giêng năm Tân Sửu), trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân, Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn viếng hương Đền Liệt sĩ Quế Sơn và tổ chức họp mặt CBCC, NLĐ đầu năm.

Đây là hoạt động thường niên của đơn vị mỗi dịp Tết đến, xuân về nhằm tưởng nhớ đến những công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ đã hi sinh trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ Quốc, đồng thời để các thế hệ CBCC, NLĐ Tòa án cùng ôn lại những giai đoạn lịch sử hào hùng của quân và dân huyện Quế Sơn trong kháng chiến, xây dựng và bảo vệ quê hương “Quế Sơn đất mẹ ân tình”.

Viếng hương Đền Liệt sĩ Quế Sơn

Ngay sau lễ dâng hương, đơn vị họp mặt đầu năm. Đồng chí Nguyễn Văn Thọ – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án đánh giá việc đón Tết vui xuân của CBCC, NLĐ trong đơn vị an toàn, tiết kiệm, không xảy ra sai phạm. Công tác trực cơ quan trong thời gian nghỉ Tết được thực hiện nghiêm túc, khuôn viên cơ quan gọn gàng, sạch sẽ, không xảy ra mất mát tài sản. Đồng chí Thọ yêu cầu toàn thể CBCC phải bắt tay ngay vào công việc, tiếp tục các hoạt động tố tụng, kịp thời đưa ra xét xử các vụ án hình sự đảm bảo đúng thời hạn theo quy định của pháp luật; yêu cầu CBCC, NLĐ phải nghiêm túc thực hiện và hướng dẫn Nhân dân đến liên hệ công việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch Covid -19.

Quang cảnh TAND huyện Quế Sơn đầu năm mới

Họp mặt đầu năm Tân Sửu

Buổi họp đầu năm diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi phấn khởi, lãnh đạo cơ quan, Công đoàn cũng như CBCC, NLĐ đã trao cho nhau những phong bao lì xì và những lời chúc mừng cho một năm mới dồi dào sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác.

                                                         Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Liêm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chi bộ Tòa án tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng cuối năm

Chiều ngày 28/12/2020, Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn tổ chức sinh …

X