Tòa án nhân dân huyện tổ chức sinh hoạt chủ đề “Gia đình – Trẻ em” nhân ngày 01/6 và ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Được sự đồng ý của Chi ủy Chi bộ, vừa qua Ban chấp hành Công đoàn Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn phối hợp với cơ quan tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Gia đình – Trẻ em” nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Đây là hoạt động thường xuyên hằng năm của Công đoàn Tòa án nhân dân huyện nhằm tổ chức cho các cháu thiếu nhi, thành viên gia đình cán bộ công chức, người lao động trong đơn vị giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công việc và trong cuộc sống. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm đến thế hệ trẻ, kịp thời động viên khích lệ tinh thần cố gắng học tập của các cháu trong năm học qua.
Tại buổi sinh hoạt, đại diện Ban chấp hành Công đoàn đã giới thiệu về lịch sử, ý nghĩa của ngày 01/6 và ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Qua đây, các thành viên gia đình cán bộ công chức, người lao động trong đơn vị nhận thức sâu sắc về việc đề cao trách nhiệm lãnh đạo các ngành, các cấp, các đoàn thể và tổ chức xã hội cùng toàn thể các gia đình thường xuyên quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng như tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

              Thay mặt Lãnh đạo đơn vị, đồng chí Nguyễn Văn Thọ – Chánh án Tòa án nhân dân huyện đã chào mừng thành viên các gia đình cán bộ công chức, người lao động; biểu dương, khen ngợi những thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học 2018 – 2019, trao quà tặng thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập và trao quà cho các gia đình cán bộ công chức, người lao động trong đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Văn Thọ – Chánh án trao quà cho các cháu đạt thành tích trong năm học 2018 – 2019
Đại diện Ban chấp hành Công đoàn trao quà ngày 01/6 cho các cháu

               Thành tích các cháu đạt được trong năm học vừa qua là kết quả của sự phấn đấu nỗ lực bản thân các cháu, cùng với sự quan tâm, động viên của bố mẹ – những cán bộ, công chức và người lao động của đơn vị đã phần nào là những tấm gương sáng cho các cháu học tập. Thời gian đến, với tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc của bố mẹ các cháu nói riêng, cùng với sự động viên, khích lệ kịp thời của Lãnh đạo đơn vị và Công đoàn cơ quan các cháu sẽ đạt được những thành tích cao hơn trong học tập, xứng đáng là “Con ngoan, trò giỏi”.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt, giao lưu

 

Châu Thị Kim Phượng – Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

PHỤ NỮ QUẾ SƠN HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “ÁO DÀI – DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM”

Châu Thị Kim Phượng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở TAND huyện Quế Sơn  …

X