TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN VIẾNG ĐỀN LIỆT SĨ VÀ TẶNG QUÀ TRI ÂN NGƯỜI THÂN, GIA ĐÌNH CBCC, NLĐ LÀ CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ, THƯƠNG BỆNH BINH NHÂN NGÀY 27/7

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao tinh thần yêu nước và ghi nhớ những hi sinh của các thế hệ cha ông đi trước, sáng ngày 27/7/2021, Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn đến dâng hoa, dâng hương tại Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện Quế Sơn.

Toàn cảnh CBCC, NLĐ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”,  tại buổi dâng hoa, dâng hương, Lãnh đạo đơn vị cùng toàn thể Cán bộ công chức, Người lao động đã kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập dân tộc. Đây là hoạt động thường xuyên của đơn vị nhằm giáo dục cho Cán bộ công chức, Người lao động lòng biết ơn và tự hào đến các chiến sĩ, đồng bào đã hi sinh cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Cùng ngày, Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn cũng đã tổ chức gặp mặt và có những món quà tri ân, ý nghĩa gửi đến Cán bộ công chức, Người lao động của đơn vị có thân nhân là Liệt sĩ, Thương bệnh binh đã cống hiến, hy sinh quên mình vì Tổ quốc. Lãnh đạo đơn vị mong các đ/c tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, nỗ lực làm việc giúp đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng và nhân dân giao cho.

Người viết bài: Trần Thị Từ Vi

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Vui Trung thu và trao quà cho thiếu nhi thuộc hộ nghèo tại thôn Thuận Long, xã Quế Phong

Chiều 10/09, tại Nhà văn hóa thôn Thuận Long, xã Quế Phong, TAND huyện Quế …

X