Vui Tết Trung thu cùng các cháu thiếu nhi.

Thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/HU của Huyện ủy Quế Sơn về chỉ tiêu giảm nghèo năm 2019, Nghị quyết số 79-NQ/CB  ngày 26/7/2019 của Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn về việc tham gia cùng địa phương, giúp nhân dân trong việc thoát nghèo và thực hiện nhiệm vụ trọng tâm “làm theo” tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2019. Nhân dịp Tết Trung thu và đầu năm học mới 2019-2020, Chi bộ Tòa án cùng với cơ quan, và Công đoàn cơ sở đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi thuộc diện hộ nghèo tại thôn Thuận Long, xã Quế Phong, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Tại nơi đến, cán bộ công chức Tòa án huyện Quế Sơn đã cùng giao lưu, chia sẻ, hỏi thăm và tổ chức vui chơi đón Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi. Tại đây, Chi bộ Tòa án cũng đã nhận đỡ đầu em Nguyễn Văn Cường (học sinh lớp 10) trong năm học 2019 – 2020. Dịp này, đơn vị đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 150.000 đồng cho các cháu thiếu nhi của các hộ nghèo trong thôn và 01 suất quà trị giá 1.000.000 đồng cho em Cường mà đơn vị nhận đỡ đầu. Đồng chí Châu Thị Kim Phượng – Phó Chánh án, Chủ tịch Công đoàn đã phát biểu mong các em vượt qua khó khăn, cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện trở thành những người công dân có ích cho xã hội.

Về phía chính quyền địa phương, ông Nguyễn Phước Quy – Trưởng thôn Thuận Long và bà Nguyễn Thị Anh – Bí thư Chi bộ thôn Thuận Long cũng đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ công chức Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn đã giành thời gian, sự quan tâm đến những trẻ em thuộc diện hộ nghèo tại địa phương và mong sẽ có những hoạt động hữu ích như vậy để động viên, chia sẻ với bà con để cùng thoát nghèo bền vững.

Đơn vị nhận đỡ đầu cho em Nguyễn Văn Cường
Lãnh đạo đơn vi trao quà cho các cháu thiếu nhi thuộc gia đình hộ nghèo

Hoạt động thăm, tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu – đầu năm học mới thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của các cấp, các ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội trong việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

                                                      Trần Thị Ngọc Yến – Thư ký TAND huyện Quế Sơn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn năm 2020

Ngày 31/12/2019, Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, …

X