Vui Trung thu và trao quà cho thiếu nhi thuộc hộ nghèo tại thôn Thuận Long, xã Quế Phong

Chiều 10/09, tại Nhà văn hóa thôn Thuận Long, xã Quế Phong, TAND huyện Quế Sơn phối hợp với Chi bộ, Ban nhân dân, Ban Công tác Mặt trận thôn Thuận Long tổ chức vui Tết Trung thu và trao quà cho các cháu thiếu nhi thuộc hộ nghèo trên địa bàn thôn.

Theo đó, TAND huyện Quế Sơn đã tổ chức liên hoan, múa lân, sinh hoạt tập thể để các cháu thiếu nhi trên toàn thôn có dịp giao lưu, gặp gỡ nhau. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo TAND huyện Quế Sơn, đồng chí Nguyễn Văn Thọ – Bí thư Chi bộ, Chánh án đã trao tặng cháu Nguyễn Phước Thông (người TAND huyện Quế Sơn nhận đỡ đầu) 01 phần quà trị giá 1.000.000 đồng và 09 suất quà khác cho các cháu thuộc hộ nghèo để các cháu mua sách vở, dụng cụ học tập nhân dịp khai giảng năm học mới.

Toàn cảnh buổi liên hoan

Đ/c Nguyễn Văn Thọ trao quà cho cháu Nguyễn Phước Thông

Đ/c Nguyễn Văn Thọ  trao 09 suất quà cho các cháu thiếu nhi thuộc hộ nghèo

Đây là hoạt động thường niên của TAND huyện Quế Sơn nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả Kế hoạch số: 108-KH/HU ngày 25/01/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Quế Sơn về việc thực hiện làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nghị quyết số: 79-NQ/CB ngày 26/7/2019 của Chi bộ Tòa án về việc“Tham gia cùng địa phương, giúp nhân dân trong việc thoát nghèo” và hưởng ứng phong trào thi đua “Vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 2021 – 2025 do TAND tối cao phát động.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, bà Nguyễn Thị Anh – Bí thư Chi bộ thôn Thuận Long đã ôn lại hoàn cảnh ra đời, ý nghĩa của ngày Tết Trung thu để các cháu thiếu nhi được biết. Bà cũng cảm ơn sự qua tâm của TAND huyện Quế Sơn, những phần quà trong dịp này đã kịp thời động viên, khích lệ tinh thần để các cháu cố gắng vươn lên trong cuộc sống, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để học tập tốt hơn.

Bà Nguyễn Thị Anh – Bí thư Chi bộ thôn Thuận Long phát biểu

Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Văn Thọ cảm ơn Chi bộ, Ban nhân dân, Ban Công tác Mặt trận thôn Thuận Long đã phối hợp, tạo điều kiện để Tòa án tổ chức cho các cháu thiếu nhi có một Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm và chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh tại buổi liên hoan vui Tết Trung thu:

Các cháu thiếu nhi hào hứng khi xem múa lân

CBCC TAND huyện Quế Sơn chụp ảnh lưu niệm với đại diện Chi bộ, BND, BCTMT thôn Thuận Long

Nguyễn Văn Liêm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thông báo số 675/TB-TA ngày 11 tháng 10 năm 2022 về việc giới thiệu chức danh và chữ ký Thẩm phán sơ cấp TAND huyện Quế Sơn

X